Top 5 mẫu thiết kế phòng gym trên du thuyền

Top 5 mẫu thiết kế phòng gym trên du thuyền đẳng cấp nhất thế giới.

Năm 2019, khái niệm về sức khỏe đã phát triển từ việc chỉ là một xu hướng và đã trở thành một lối sống. Đây chắc chắn là một sự thay đổi lớn được tính đến khi GYMDesign.vn cho bạn chiêm ngưỡng Top 5 mẫu thiết kế phòng gym du thuyền đẳng cấp nhất thê giới.

top-5-mau-thiet-ke-phong-gym-du-thuyen-6

Phòng tập GYM – YOGA – FITNESS đã trở thành một tính năng nổi bật với các thiết kế và thiết bị thời trang được trang trí một cách cẩn thận. Trên thực tế, chúng ngày càng trở nên xa hoa và sáng tạo hơn. Ngày nay với rất nhiều thiết bị được cung cấp. Việc thiếu không gian không còn là hạn chế nữa. Thay vào đó bạn thực sự có thể lựa chọn phong cách thiết kế phòng tập. Điều chỉnh chúng theo không gian theo chế độ tập thể dục cụ thể của cá nhân. Top 5 mẫu thiết kế phòng gym trên du thuyền đòi hỏi bạn phải suy nghĩ vượt qua những gì bạn đang thực hiện. Xem xét cẩn thận đối với công năng và lưu lượng người dùng để quản lý không gian tập một cách hoàn hảo.

top-5-mau-thiet-ke-phong-gym-du-thuyen-0

Có rất nhiều yếu tố cần xem xét trong Top 5 mẫu thiết kế phòng tập gym du thuyền. Bao gồm chiều cao trần. Nơi đặt thiết bị, nếu đặt ngoài trời và cách gắn thiết bị để đảm bảo đủ an toàn khi bạn ra khơi. Diện tích sàn bạn cần cho từng bài tập khác nhau. Thiết bị nào phù hợp nhất với thói quen của bạn. Hay bạn có yêu cầu nhiều hơn một không gian tập luyện chuyên sâu khác nhau hay không. Đó là những câu hỏi quan trọng.

Khi chọn thiết bị, chúng tôi thường đảm bảo rằng trọng tâm của chúng tôi là thiết bị đa chức năng vẫn giữ được các đặc tính phong cách tốt. Trên hết, phòng tập thể dục siêu du thuyền của bạn nên đẹp như phần còn lại của nội thất của bạn!

Dưới đây là Top 5 mẫu thiết kế phòng gym trên du thuyền đẳng cấp nhất thê giới

Dự án này là hỗ trợ một yêu cầu cụ thể từ chủ sở hữu cho một tính năng riêng biệt và thiết bị độc đáo.

top-5-mau-thiet-ke-phong-gym-du-thuyen-1

Chủ nhân của du thuyền này là một người đàn ông đặc biệt cao và có giới hạn chiều cao trần trong phòng. Máy chạy bộ nằm trong hốc sàn và đặt phía trên nó là một vòm vòm trần để tối đa hóa chiều cao. Trong quá trình thiết kế, chúng tôi luôn làm việc với nhà thiết kế sân và du thuyền để tìm ra càng nhiều chiều cao càng tốt, đảm bảo phòng tập thể hình du thuyền được thiết kế hoàn hảo cho chủ nhân.

top-5-mau-thiet-ke-phong-gym-du-thuyen-2

Một công trình thiết kế phòng tập gym trên du thuyền tuyệt vời. Du thuyền điều này tự hào với những thiết kế có ảnh hưởng của phong cách Scandinavia. Nổi bật bởi những vệt màu. Siêu du thuyền ngoạn mục này cung cấp một phòng tập ngắm nhìn toàn cảnh bầu trời – mở ra một phần trong tầm nhìn ra biển. Khách thuê du thuyền có thể tận hường một phòng tắm hơi kiểu Phần Lan đích thực. Như một buổi trị liệu sau tập luyện. Không gian nguyên thủy hoàn hảo mang đến trải nghiệm cardio được kết nối đầy đủ. Kèm theo dải màu mới của bộ sưu tập thêm nét sành điệu cho không gian.

top-5-mau-thiet-ke-phong-gym-du-thuyen-3

Một trong những thiêt kế phòng tập trên du thuyền ấn tượng nhất. Với nội thất rực rỡ, không gian chăm sóc sức khỏe của họ thể hiện phong cách và thực tế. Các nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng cửa kính gấp ra để khách có thể tiếp xúc với gió biển mát mẻ. Chỉ cần đóng chúng lại để bảo vệ thiết bị khỏi các yếu tố khi tập luyện hay thời tiết.

Phòng tập thể dục trên du thuyền này có các thiết bị luyện tim mạch và sức mạnh. Các thiết bị đầy màu sắc hoàn thành việc cung cấp các phụ kiện và trọng lượng thực sự tuyệt vời. Tất cả mọi thứ bạn có đủ cho một tập luyện toàn diện.

top-5-mau-thiet-ke-phong-gym-du-thuyen-4

Tầm nhìn quyến rũ, chiếc du thuyền này toát lên phong cách nội thất hiện đại. Pha trộn nhẹ nhàng với những vật liệu cổ điển quý hiếm. Phòng tập thể hình trên du thuyền cũng không có gì khác biệt. Thiết bị luyện tim mạch được kết hợp với gỗ phong phú và trần nhà điêu khắc. Yêu cầu sự sang trọng và một buổi tập luyện cường độ cao.

top-5-mau-thiet-ke-phong-gym-du-thuyen-6

Cho dù bạn cần tuân thủ loại không gian hoặc chủ đề nào, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp kế hoạch bố trí chuyên gia và lựa chọn thiết bị thông minh. Cho dù bạn đang muốn thể hiện không gian chăm sóc sức khỏe của mình trên hiên tắm nắng, muốn có một phòng tập thể dục cá nhân gần khu của bạn hoặc một nơi dễ tiếp cận cho phi hành đoàn của bạn, chúng tôi ở đây để sắp xếp không gian tập luyện phong cách và sang trọng nhất.

Bài viết bạn quan tâm

Ý tưởng thiết kế phòng tập gym độc đáo

Quy trình mở phòng tập gym bao gồm những gì?