Thiết kế phòng gym tại nhà đơn giản

Thiết kế phòng gym tại nhà đơn giản hiệu quả. Một phòng tập thể dục – phòng tập gym – yoga – fitness tại nhà có thể là một sự thuận tiện tuyệt vời. Tuy nhiên, đến với thiết kế phòng tập thể dục – phòng tập gym – yoga – fitness tại nhà hoàn hảo để phù hợp với sở thích cá nhân có thể là một thách thức khó khăn.

thiet-ke-phong-gym-tai-nha-don-gian-4

Thiết kế phòng gym tại nhà đơn giản là tốt nhất làm tăng cơ hội đạt được lợi ích tập luyện tối đa trong khi vẫn duy trì các đặc tính thẩm mỹ với phần còn lại của ngôi nhà. Tuy nhiên, nó có thể gây thất vọng hoàn toàn khi bạn quyết định thiết kế phòng tập thể dục – phòng tập gym – yoga – fitness của mình dựa trên những ý tưỡng có sẵn trên mạng. Vì vậy bạn nên dành thời gian lập kế hoạch trước khi đầu tư đáng kể vào bất kỳ thiết kế nào.

thiet-ke-phong-gym-tai-nha-don-gian-7Những điều bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định setup phòng gym tại nhà:

Không gian bạn sống có đủ chứa thêm một phòng gym mini tại nhà không?

Đầu tư phòng gym tại nhà sẽ ảnh hưởng đến không gian trang trí nhà của bạn. Tự làm phòng tập gym tại nhà có thể phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà.

Tự làm phòng gym tại nhà của bạn chứa được bao nhiêu dụng cụ tập gym tại nhà. Không làm lộn xộn bố cục của toàn bộ không gian?

Không gian phòng tập gym này có đủ ánh sáng tự nhiên không. Làm thế nào căn phòng có thể được thắp sáng nếu không có ánh sáng tự nhiên?

Có những yêu cầu về điện cần được giải quyết khi thiết kế phòng tập tại nhà?

Những phương án / lựa chọn cho sàn tập là gì?

thiet-ke-phong-gym-tai-nha-don-gian-13

Thiết kế phòng tập gym tại nhà đơn giản làm sao để dễ dàng bảo trì bảo dưỡng?

Nên sơn màu gì cho nội thất phòng gym tại nhà?

Có tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn cần phải được theo dõi?

Liệu ngân sách trong tay bạn có đủ điều kiện cho thiết kế phòng gym bình dân bạn mong muốn. Và thiết kế có hiệu quả về chi phí không? Cân nhắc cẩn thận trên toàn bộ khía cạnh thiết kế sẽ đi một chặng đường dài để đạt được kết quả tốt nhất trong một ngân sách cụ thể.

Các bài viết bạn sẽ quan tâm

Thiết kế phòng gym chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế phòng gym