Thiết kế phòng gym chuyên nghiệp

Thiết kế phòng gym chuyên nghiệp. Tất cả các phòng Gym đều rất chú trọng vào công việc thiết kế phòng Gym hướng đến nhóm đối tượng khách hàng một cách chi tiết. Thiết kế phòng Gym một trong những công việc cực kì quan trọng cho những ai đã và đang có ý định mở phòng tập gym.

Thiết kế phòng gym chuyên nghiệp – Xu hướng thiết kế phòng gym 2020

Thiết kế phòng GYM chuyên nghiệp theo kiểu khỏe khoắn, năng động

du-an-thiet-ke-phong-gym-strong-first-cs-1-13

Xu hướng thiết kế phòng gym 2020 là phong cách kiểu năng động và đậm tính trẻ trung. Thường những phòng gym thiết kế theo xu hướng này mang lại sự thu hút rất lớn trong giới trẻ và những người yêu thích thể thao. Thay thế cho những phong cách thiết kế phòng Gym theo kiểu đơn sắc, nhàm chán. Bạn có thể bắt tay ngay trang trí phòng Gym đa màu sắc. Bạn có thể vẽ những hình ảnh sinh động lên tường để tạo nên bức tranh phòng Gym năng động. Đây là mẫu thiết kế phong gym mà những nhà tư vấn mở phòng gym ưa dùng để tư vấn cho khách hàng nhất.

Thiết kế phòng GYM chuyên nghiệp gần gũi với thiên nhiên

thiet-ke-phong-gym-chuyen-nghiep-3

Việc thiết kế phòng gym đẹp là tạo ảnh hưởng tốt nhất tới tinh thần người tập. Ngày nay, hầu như những phòng tập được mở ra đều theo kiểu là phòng khép kín với 4 bức tường đóng chặt. Và việc bạn thiết kế phòng tập của bạn theo kiểu không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Đây chẳng phải sẽ tạo ra sự đặc biệt lắm sao? Những thành viên tập gym trong không gian này sẽ cảm thấy luôn có sức sống dồi dào. Được thưởng thức nguồn không khí mát lành, mùi hương thiên nhiên của cây cỏ hoa lá. Nó sẽ tạo nên một hiệu ứng mới, khiến cho tinh thần của người tập trở nên thoải mái và có sức sống hơn.

Đối với phòng Gym thiên nhiên luôn tạo một không gian dễ chịu và thoải mái này sẽ rất phù hợp với những bài tập cho YoGa, Aerobic. Và nó vô cùng thích thú cho những người tập trong độ tuổi trung niên.

Thiết kế phòng GYM chuyên nghiệp theo xu hướng cao cấp, hiện đại

thiet-ke-phong-gym-chuyen-nghiep-0

Để thiết kế được mẫu phòng tập GYM này sẽ tiêu tốn chi phí của bạn không ít tiền. Đây là phòng tập được tập hợp của hệ thống thiết bị tập gym. Dụng cụ tập gym, máy tập thể hình và phụ kiện gym. Thuộc toàn hàng siêu khủng và rất tốn kém. Chỉ cần bạn bước đến và ngắm nhìn hệ thống dàn máy tập thôi sẽ cảm thấy vô cùng hiện đại.

Những phòng Gym cao cấp này thường được thiết kế ở những tầng thượng các chung cư cao cấp và những trung tâm thể dục thể thao lớn. Với dàn máy tập Gym cực khủng kết hợp cùng với các dịch vụ 5 sao phục vụ tận tình, chu đáo. Đặc biệt hơn, những huấn luyện viên ở đây đều là những người có bằng huấn luyện chuyên nghiệp. Đa phần được tuyển chọn từ nước ngoài.

Các bài viết bạn quan tâm

Tư vấn thiết kế phòng gym

Hướng dẫn thiết kế phòng Gym

Kinh doanh phòng gym hiệu quả

Điều kiện kinh doanh phòng gym cơ bản