Setup phòng gym tại nhà đơn giản hiệu quả

Setup phòng gym tại nhà. Làm thế nào để thiết kế một phòng tập gym tại nhà hoàn hảo. Vừa đơn giản vừa hiệu quả chi phí lại trong khoảng cho phép.

Trong xã hội cực kỳ bận rộn ngày nay, việc chăm sóc bản thân thường đứng thứ hai. Sau những áp lực của công việc, cuộc sống gia đình và sự cám dỗ liên tục xuất hiện. Với thời gian là một tài sản quý giá và không phải là vô hạn với cá nhân. Đây là câu trả lời của GYMdesign cho một trong những sự kìm kẹp lớn nhất của cuộc sống, những người luôn có lí do để nói tôi không đu thời gian giữ dáng.

Setup phòng gym tại nhà ngay hôm nay

Tất cả những thành tựu tuyệt vời đều bắt đầu với một sự chuyển hướng tích cực trong suy nghĩ. 50% cuộc chiến hướng tới sức khỏe tốt hơn là nên có thái độ đúng đắn ham muốn đạt được mục tiêu của bạn. Bạn không cần phải sở hữu một lâu đài rộng lớn hoặc một siêu du thuyền để có phòng tập thể dục tại nhà của riêng bạn. Trên thực tế, hầu hết những thách thức mà nhóm thiết kế phòng tập của GYMdesign phải đối mặt. Liên quan đến việc đưa ra các cách giúp khách hàng tối đa hóa không gian nhỏ như trong nhà. Biến chúng thành khu vực phòng tập thể dục chức năng. Thông thường, đó là phòng ngủ không sử dụng hoặc nhà để xe trở thành phòng tập thể dục tại nhà. Nhưng đôi khi khách hàng tạo ra các cấu trúc bán kiên cố trong vườn của họ. Thậm chí sử dụng nhà kính hoặc phòng tiện ích cho khu vực tập luyện mới của họ.

setup-phong-gym-tai-nha-0

Setup phòng gym tại nhà phòng gym cao cấp

Setup phòng gym tại nhà thì nên mua thiết bị tập GYM nào?

Tất nhiên câu trả lời phụ thuộc rất lớn vào các mục tiêu bạn đã đặt ra cho bản thân và không gian có sẵn. Một mẹo đặc biệt chúng tôi thường sử dụng trong các thiết kế phòng tập gym tại nhà là lựa chọn các thiết bị đa chức năng để tận dụng tối đa không gian bạn đã phân bổ cho phòng tập mới của bạn.

Một máy tập luyện sức mạnh và chức năng linh hoạt như ròng rọc điều chỉnh kép hoặc multigym. Một lựa chọn tuyệt vời cho người tập thể dục muốn thực hiện cử tạ tại nhà. Một multigym phong nha sẽ cho phép bạn thực hiện hơn 100 bài tập khác nhau. Bằng cách sử dụng các tệp đính kèm khác nhau, và tất cả trong một diện tích nhỏ gọn!

setup-phong-gym-tai-nha-1

Thiết kế phòng gym bình dân

Tất nhiên, hầu hết những người đang có ý định setup phòng gym tại nhà. Trước tiên sẽ nghĩ về việc nên mua thiết bị luyện tim mạch nào. Sức hấp dẫn lớn của cardio trong phòng tập thể dục tại nhà. Lợi ích rõ ràng của việc không phải ra khỏi nhà nhưng vẫn có thể tiêu diệt nhanh 10 calo. Một máy tập chép có lẽ là một trong những máy phổ biến nhất trong số tất cả máy tập gym tại nhà. Vì nó cung cấp một bài tập tác động thấp cho toàn bộ cơ thể và đốt cháy calo tối đa.

Thiết kế phòng gym gia đình

Nếu bạn không có đủ ngân sách và không muốn đầu tư vào các máy lớn hơn. Một bộ tạ và một chiếc ghế dài là tất cả những gì bạn cần cho một sức mạnh toàn thân và tập luyện điều hòa. Và bạn có thể nhận được những lợi ích luyện tập tim mạch đáng kinh ngạc với một dây nhảy đơn giản. Bạn không cần nhiều không gian để sử dụng những vật phẩm này và chúng thực sự dễ dàng cất giữ khi bạn hoàn thành.

Chọn phòng phù hợp cho thiết kế phòng tập thể dục cao cấp tại nhà của bạn. Ngoài ra, có một vài yếu tố quan trọng cần được xem xét cẩn thận khi bắt đầu thiết kế phòng gym tại nhà. Như bạn đã thấy ở trên, chọn một phòng khi bắt đầu quá trình thiết kế phòng tập thể dục tại nhà có lẽ là điều quan trọng nhất. Không gian luôn là một sự cân nhắc lớn. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận về loại bài tập bạn dự định thực hiện trong phòng tập thể dục của bạn, và diện tích sàn mà nó yêu cầu.

Setup phòng gym tại nhà Phòng gym cao cấp

setup-phong-gym-tai-nha-2

Chiều cao trần là một điều quan trọng khác để xem xét khi bắt đầu quá trình thiết kế phòng tập gym. Nếu bạn là một người cao và sống trong một ngôi nhà có trần nhà trung bình hoặc thấp. Bạn có thể thấy rằng một số thiết bị tập luyện tim mạch sẽ không hoạt động như ý muốn. Trong thiết kế phòng tập thể dục tại nhà của bạn. Vì có nguy cơ đầu bạn va chạm với trần nhà trong khi hoạt động. Hãy hỏi nhà thiết kế nội thất hoặc kiến ​​trúc sư của bạn. Hoặc liên lạc với GYMDesign.

setup-phong-gym-tai-nha-3

Cuối cùng, GYMDesign luôn khuyến khích khách hàng của mình. Đảm bảo rằng căn phòng có đủ ánh sáng và điều hòa không khí tuyệt vời. Một không gian sáng sủa, thoáng mát sẽ luôn có lợi cho việc tập luyện tốt hơn. Và duy trì nhiệt độ chính xác. Sẽ đảm bảo bạn có một môi trường hoàn hảo. Để tập trung vào việc đạt được mục tiêu tập thể dục của mình.