Setup phòng gym hiệu quả – Tăng lượng khách đến tập

Setup phòng gym như thế nào là hợp lý và chính xác? Làm cách nào để tối ưu nguồn vốn ban đầu của bạn? Bạn cần chuẩn bị những gì để tránh những rủi ro không đáng có. Bài viết sau đây của GYMdesign sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Các bước để setup một phòng gym chất lượng cao với nguồn vốn nhất định.

SETUP PHÒNG GYM CÓ NÊN KẾT HỢP NHIỀU BỘ MÔN LUYỆN TẬP???

Trong một thị trường với áp lực canh tranh lớn. Việc chủ phòng tập phải suy nghĩ về đa dạng các bộ môn tập luyện. Gia tăng khả năng sinh lời trên một khách hàng. Mới lạ là việc làm cần thiết để khách hàng nhớ đến bạn. Giữ chân khách hàng và để phòng tập tồn tại.

Mô hình phòng tập kết hợp đang là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn có ý định kinh doanh phòng tập!!!

Phòng tập được thiết kế với nhiều bộ môn luyện tập không chỉ đơn thuần là phòng Gym. Đó là sự kết hợp, sắp xếp hợp lý với Yoga, Aerobic. Thậm chí còn kết hợp cả Sauna, bể bơi hay tắm nước nóng. Loại mô hình phòng tập này đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của người tập từ bình dân đến cao cấp.

Mô hình của chuỗi phòng tập gym, yoga, fitness EliteFitness do GYMdesign setup và thiết kế sẽ giúp bạn dễ tưởng tượng hơn.

thiet-ke-phong-gym-elite-fitness-vinh-trung-42

thiet-ke-phong-gym-elite-fitness-vinh-trung-37

thiet-ke-du-an-elite-fitness-thao-dien-55

thiet-ke-du-an-elite-fitness-thao-dien-44

thiet-ke-du-an-elite-fitness-thao-dien-25

thiet-ke-du-an-elite-fitness-thao-dien-1

SETUP PHÒNG GYM CẦN DIỆN TÍCH BAO NHIÊU???

Với kinh nghiệm setup phòng gym của GYMdesign. Diện tích khoảng 500m2 bạn hoàn toàn có thể setup phòng Gym và thêm cả Yoga, Aerobic. Còn với diện tích lớn hơn và mặt bằng của bạn là 2 tầng thì việc thiết kế phòng gym có thêm bể bơi là lựa chọn tốt cho bạn.

Tuy nhiên, để có thể Thiết kế, lắp đặt một phòng gym kết hợp không hề đơn giản vì cần có sự kết hợp các yếu tố thiết kế để tạo sự tiện lợi, thu hút người tập.

Hoặc bạn cũng có thể setup phòng gym tại nhà riêng cho mình và gia đình.

SETUP PHÒNG GYM BAO NHIÊU MÁY LÀ ĐỦ???

Việc lên danh sách máy tập phù hợp với quy mô của phòng tập phụ thuộc vào các yếu tố: kinh phí, diện tích mặt bằng hay ước tính số lượng người có nhu cầu.

Kinh phí phổ thông bao gồm setup phòng gym 200 triệu hoặc setup phòng gym 500 triệu

Đối với phòng tập khoảng 100-150m vuông thông thường số lượng máy cần có:

– 3 máy chạy bộ

– 3 xe đạp

– 2 máy rung bụng

– 1 máy ép ngực, 1máy đá chân trước, 1máy móc đùi sau

– 1 máy xô cao, 1 máy xô ngang, 1 máy vai đôi, 1 khung Squats

– 1 xà đơn xà kép, đá bụng dưới 1,

– 1 ghế đẩy tạ phẳng, 1 tạ ngực trên,1 tạ ngực dưới, 1 ghế tập bụng, 1 ghế phẳng tập tạ tay, 1 ghế ngồi tập tạ tay.

Số lượng máy có thể thay đổi tuỳ vào diện tích phòng tập của bạn. Nếu thiếu vốn bạn có thể bổ sung máy tập theo hình thức vừa vận hành vừa bổ sung sau khi phòng tập chính thức hoạt động có hiệu quả.

Tuy nhiên, máy tập trong nước hay máy tập nhập khẩu cũng có vô cùng nhiều chủng loại, giá cả và mẫu mã sẽ làm bạn cảm thấy chóng mặt. Càng khó khăn hơn khi bạn không chuyên, không có kinh nghiệm về lĩnh vực setup phòng tập nên bạn cần tìm đến một đơn vị Tư vấn uy tín giúp bạn cân đối chính xác số máy tập phù hợp với số vốn, diện tích cũng như nhu cầu của bạn.

Chủ để bạn quan tâm

Quản lý phòng gym, cách quản lý phòng gym hiệu quả

Thiết kế phòng gym đẹp tại nhà

Thảm cao su phòng gym, lựa chọn nào là tốt nhất?

Màu sắc trang trí phòng gym, yoga, fitness