Quy trình setup phòng Gym bài bản chuyên nghiệp

Quy trình setup phòng gym của GYMdesign. Với nhiều kinh nghiệm và quy mô tầm cỡ. GYMdesign có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn liên quan đến việc thiết kế một phòng gym yoga fitness.

GYMdesign sở hữu nhiều chuyên gia khác nhau trong lĩnh vực này. Điều này cho phép GYMdesign cung cấp những đề xuất được thiết kế riêng và dịch vụ thiết kế phòng tập đặc biệt từ đầu đến cuối cho từng yêu cầu riêng của khách hàng.

quy-trinh-setup-phong-gym-0

quy-trinh-setup-phong-gym-1

quy-trinh-setup-phong-gym-2

quy-trinh-setup-phong-gym-3

quy-trinh-setup-phong-gym-4

Bước 1. Thảo luận về quy trình setup phòng gym của bạn

GYMdesign chúng tôi thích một cuộc trò chuyện trực tiếp tại nơi mà bạn muốn đặt phòng gym của mình hoặc tại văn phòng của chúng tôi. Cùng khảo sát và thảo luận về tầm nhìn của bạn với một trong những chuyên gia trong công ty của chúng tôi. Từ đó cho phép chúng tôi hiểu các yêu cầu độc đáo của bạn và tư vấn cho bạn.

Để cung cấp cho bạn một dịch vụ cá nhân và tốt nhất, chúng tôi muốn gặp bạn để thảo luận ban đầu cho chúng tôi nắm bắt được tầm nhìn của bạn.

Chúng tôi càng hiểu về kế hoạch của bạn. Các chuyên gia thiết kế phòng gym của GYMdesign sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời nhất dành cho phòng gym của bạn. Chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn về các mô hình kinh doanh, ngân sách, yêu cầu thiết bị phòng tập gym và giao diện tổng thể của cơ sở phòng tập gym của bạn.

Bước 2. Quy trình setup phòng tập của bạn cùng GYMdesign

Các chuyên gia thiết kế phòng tập của chúng tôi sẽ lấy yêu cầu của bạn từ cuộc thảo luận ban đầu và tạo ra các thiết kế hình ảnh 3D để cho phép bạn thấy chính xác phòng tập của bạn sẽ trông như thế nào.

– Hình dung ý tưởng của bạn thông qua thiết kế 3D

Sau khi thảo luận về định hướng tầm nhìn của bạn, một trong những chuyên gia thiết kế phòng gym của GYMdesign sẽ bắt đầu làm việcvà lên hình ảnh 3D cho cơ sở gym của bạn. Đây là một bước quan trọng trong thiết kế phòng gym, bởi vì nó làm nổi bật các yếu tố mà bạn có thể chưa để ý xem xét. Nó cũng cho phép bạn sửa đổi kế hoạch của mình với chi phí thấp hay phù hợp hơn, do đó bạn có thể sáng tạo như bạn muốn mà không cần cam kết. Khi bố trí và thiết bị đã được quyết định, chúng ta có thể chuyển sang thiết kế nội thất và xây dựng thương hiệu.

Bước 3. Tạo nên bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng cùng GYMdesign

Trong một thị trường cạnh tranh rất lớn như kinh doanh phòng tập, để khách hàng tiềm năng biết đến bạn, khách hàng cũ nhớ đến bạn chính là một yếu tố quan trọng để giúp phòng tập của bạn kinh doanh tốt hơn so với các phòng tập khác.

– Hãy để khách hàng nhớ đến bạn bằng quy trình setup phòng gym chuyên nghiệp

Với đặc thù kinh doanh tại địa điểm, việc quảng bá gắn liền với việc thiết lập bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng cho phòng tập của bạn để khách hàng của bạn biết đến, nhớ đến phòng tập của bạn khi so sánh với các phòng tập khác.

Lời khuyên của GYMdesign cho bạn. Là không nên tự mình tạo ra bộ nhận diện mà hãy tìm đến những đơn vị tư vấn để được hỗ trợ tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng đồng hành xuyên suốt lâu dài cùng bạn.

Một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh gồm rất nhiều thành phần nhưng về cơ bản có các công cụ chính: Logo thương hiệu, Slogan thương hiệu, Website, Catalogue, Brochure… Tất cả đều phải thống nhất trên một cơ sở cốt lõi như giá trị mà bạn muốn mang đến khách hàng, màu sắc chủ đạo, sự thống nhất trong cách trình bày.

– Thiết kế tour du lịch ảo 360 ° trong quy trình setup phòng gym

Một thách thức chính trong quá trình thiết kế luôn là hình dung làm thế nào một không gian có khả năng được biến đổi hoặc được mô phỏng lại. Trong nhiều năm, chúng tôi đã sử dụng các công nghệ mới nhất có sẵn để tạo mô hình 3D, kết xuất và video thể hiện cảm giác khi đi bộ xung quanh phòng tập thể dục được thiết kế mới. Những thứ này không chỉ hữu ích cho việc hình dung, mà còn đóng vai trò chính trong việc đảm bảo tài trợ và bán thành viên trước cho một phòng tập thể dục trước khi nó hoàn thành.

GYMdesign tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị thể dục đầu tiên cung cấp Video thực tế ảo 360 độ để mang đến cho khách hàng một chuyến tham quan ảo về các khái niệm được tạo ra cho cơ sở của họ.

Bước 4. Cung cấp và cài đặt quy trình setup phòng gym

Sau khi thiết kế phòng tập thể dục và bố trí thiết bị của bạn đã được ký kết, chúng tôi có thể cung cấp và cài đặt thiết bị phòng tập mới của bạn vào thời điểm phù hợp nhất với bạn.

Bài viết bạn quan tâm

Setup phòng gym hiệu quả – Tăng lượng khách đến tập

Quản lý phòng gym, cách quản lý phòng gym hiệu quả

Màu sắc trang trí phòng gym, yoga, fitness