Quy trình mở phòng tập gym bao gồm những gì?

Quy trình mở phòng tập gym bao gồm những bước cơ bản nào? Đối với bất kì dự án mở phòng tập gym yoga hay fitness nào. GYMDesign.vn chúng tôi đều thực hiện thông qua 4 giai đoạn cơ bản sau.

quy-trinh-mo-phong-tap-gym-bao-gom-11Quy trình mở phòng tập gym bao gồm giai đoạn một: Lên ý tưởng và bàn giao bản vẽ

Trước khi mở phòng Gym, bạn nên xác định được đối tượng khách hàng cần hướng đến là gì? Điều này là vô cùng quan trọng đối với việc lên kế hoạch mở phòng tập gym. Nó liên quan đến việc bạn phác thảo sơ bộ mô hình phòng tập. Để từ đó đưa ra lựa chọn cho các loại máy tập thích hợp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm setup phòng gym chuyên nghiệp của GYMDesign.vn. Chúng tôi luôn tư vấn những loại phòng gym phù hợp với khách hàng. Giúp khách hàng tối ưu trải nghiệm tại phòng tập của bạn.

quy-trinh-mo-phong-tap-gym-bao-gom-8

Từ lúc mặt bằng còn là mảnh đất thô sơ. Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế 3D của GYMDesign.vn đã phối hợp với chủ phòng Gym. Để chọn lọc những ý tưởng thiết kế phòng gym phù hợp nhất. Sau đó chốt bản vẽ kèm theo những yêu cầu song song của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ thiết kế trọn gói banner, logo, poster và standee khi mở phòng tập Gym. Giúp khách hàng của bạn có một cái nhìn đồng nhất và nhất quán. Tăng chất lượng hình ảnh thương hiệu cho phòng gym của bạn.

Quy trình mở phòng tập gym bao gồm giai đoạn hai: Nghiên cứu thị trường và tư vấn máy tập gym

Nghiên cứu thị trường để tư vấn lựa chọn máy tập Gym. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng ở khu vực của bạn. Không phải loại máy tập nào cũng giống nhau. Một số loại máy tập chuyên sâu, đôi khi là không cần thiết với đối tượng khách hàng bạn hướng đến.

quy-trinh-mo-phong-tap-gym-bao-gom-6

Với nhiều năm kinh nghiệm setup phòng tập gym chuyên nghiệp. Trước khi tiến hành thi công dự án. Chúng tôi nghiên cứu thị trường ở khu vực xung quanh. Khách hàng mục tiêu ở khu vực đó thuộc nhóm nào? Mức thu nhập ra sao? Chẳng hạn như mở phòng tập gym gần trường học và khu lao động thì sẽ thiết kế phòng gym bình dân. Và giá gói tập khoảng bao nhiêu phù hợp. Đối với nhóm khách hàng cao

quy-trinh-mo-phong-tap-gym-bao-gom-12

cấp cũng vậy, đều phải xác định cụ thể. Và đương nhiên bạn hoàn toàn yên tâm. Là GYMDesign.vn sẽ luôn song hành cùng bạn trong mọi giai đoạn.

Sau khi xác định được mục tiêu. GYMDesin.vn sẽ tư vấn loại máy tập phù hợp nhất. Nên dùng dòng máy cao cấp MBH hay dùng dòng máy Việt Nam. Điều đó tùy thuộc vào khách hàng bạn muốn hướng đến.

Quy trình mở phòng tập gym bao gồm giai đoạn ba: Bàn giao và thi công lắp đặt máy

Sau khi đã hoàn tất việc lựa chọn máy tập Gym. GYMDesign.vn bàn giao và lắp đặt máy tập gym đúng với thời gian kí kết trong hợp đồng. Tuân thủ theo mọi tính toán, cách bố trí trên bản vẽ mà hai bên đã thống nhất. Thông thường thời gian lắp đặt máy tập gym sẽ hoàn thành sau kí kết hợp đồng từ 50 ngày đến 60 ngày. Vì máy tập gym cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy MBH. Nếu máy có sẵn GYMDesign.vn hoàn thành xong dự án chỉ 3 ngày.

Quy trình mở phòng tập gym bao gồm giai đoạn bốn: Đội ngũ Marketing hỗ trợ tìm kiếm khách hàng

Khi dự án đã hoàn thiện. Đội ngũ Marketing của GYMDesign.vn có trách nhiệm với khách hàng của mình. Hỗ trợ chủ phòng gym tìm kiếm và thu hút khách hàng trong giai đoạn đầu khai trương. Những chiến dịch về Marketing Online như Facebook, Website… Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các chủ phòng Gym tối ưu hóa việc Marketing.

Đó là tất cả những ưu đãi và lợi ích mà chỉ có duy nhất công ty GYMDesign.vn mới có thể mang lại. Đến với công ty GYmdesign.vn bạn sẽ được setup toàn bộ phòng tập gym với dịch vụ “setup trọn gói phòng tập gym”.