MÔ TẢ DỰ ÁN

Phòng tập gym trong chung cư Lakeside Garden nằm trong dự án thiết kế khu công cộng chung cư Lakeside Garden do Công ty Kiến trúc Tây Hồ thực hiện. Phòng gym mang tính chuyên môn cao. Không chỉ yêu cầu về thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế đã quy định. Chính vì vậy, GYMdesign đã được Kiến trúc Tây Hồ tin tưởng lựa chọn thiết kế khu phòng gym.

KST thực hiện: Hoàng Hường

Địa chỉ: Lakeside Garden, Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Xem toàn bộ dự án khu công cộng chung cư Lakeside Garden tại đây

HÌNH ẢNH 3D DỰ ÁN THIẾT KẾ PHÒNG GYM CHUNG CƯ LAKESIDE GARDEN – HẢI PHÒNG

phong-tap-cardio

Phòng gym nhỏ nhưng được thiết kế với không gian mở sang trọng, hiện đại. KTS sử dụng tông màu vàng cam làm chủ đạo để trang trí trần, tường, sàn. 

phong-tap-yoga-lakeside-garden

Phòng tập yoga rộng rãi, được ngăn cách riêng biệt với phòng tập cardio bằng tấm kính cường lực cách âm, đảm bảo không gian tập luyện yoga phù hợp nhất.

phong-tap-gym-cao-cap-tai-chung-cu-lakeside-garden-hai-phong

Phòng tập cardio được bố trí gọn gàng, đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế đã được quy định 

phong-gym-khong-gian-sach-se-rong-rai

Phòng gym không gian mở hiện đại, trang trí bắt mắt góp phần nâng cao tiện ích của khu chung cư Lakeside Garden Hải Phòng

DỊCH VỤ THIẾT KẾ PHÒNG GYM TẠI CHUNG CƯ, CAO ỐC

Phòng tập thể hình là một trong những tiện ích không thể thiếu tại các khu chưng cư, cao ốc, tòa nhà. Cung cấp dịch vụ rèn luyện sức khỏe cho cư dân tòa nhà và những người sống ở khu vực lân cận. Đây được xem là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng chọn mua căn hộ. GYMdesign với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm thực tế và kỹ năng làm nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho chủ đầu tư dịch vụ thiết kế phòng gym chung cư, cao ốc. Cam kết làm việc TẬN TÂM  – TRÁCH NHIỆM – ĐÚNG TIẾN ĐỘ. Phong cách thiết kế phòng gym ấn tượng, cập nhật xu hướng kinh doanh mới nhất.

GYMDESIGN – THIẾT KẾ PHÒNG GYM, FITNESS, YOGA CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số 20, LK03, Khu đô thị An Hưng, phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0963.776.483

Email: gymdesign78@gmail.com

Xem thêm: Bộ Sưu Tập dự án thiết kế phòng gym của GYMDesign