Chiêm ngưỡng phòng gym trường đại học Southampton 790m2 SIÊU CHẤT

Southampton là trường đại học hàng đầu về nghiên cứu của Vương quốc Anh. Được thành lập từ năm 1862, đến nay, trường đã thu hút được 5.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh cơ sở vật chất phục vụ học tập, trường Southampton đầu tư xây dựng phòng tập gym hiện đại, rộng 790m2 với hệ thống máy móc hiện đại, cao cấp. Cung cấp không gian tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho học viên, nghiên cứu sinh.

quay-le-tan

Toàn cảnh phòng gym

Phòng tập thể hình rộng thoáng; được trang trí setup thông minh, đẹp mắt không khác gì một trung tâm fitness chuyên nghiệp. Quầy lễ tân bố trí ngay cửa chính đi vào phục vụ cho việc bán vé, kiểm soát học viên.

khu-tap-cardio

phòng-gym-truong-dai-hoc-Southampton

phong-tap-yoga-Southampton

MÃN NHÃN với mẫu thiết kế phòng gym 600m2 

Mục đích chính của phòng tập mà phục vụ nhu cầu tập luyện của sinh viên, nghiên cứu sinh trường đại học Southampton. Bên cạnh đó, những người dân sống xung quanh cũng có thể tham gia tập luyện tại đây.

may-tap-chay-bo

phong-gym-dep

khu-tap-xe-dap-SouthamptonPhòng gym tập trung đầu tư vào hệ thống máy móc tăng cường thể lực, hệ tim mạch, tác động toàn diện đến cơ thể. Đáp ứng nhu cầu tập luyện đa dạng của học viên. Các khu vực gồm: khu máy tập cardio, khu tập nhảy/yoga, khu tập tạ.

Khu sảnh chờ

sanh-cho-phong-gym

sanh-choNgoài ra, sảnh phía ngoài còn được bố trí thêm khu chờ – phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống cho người đến tập. Khu vực này được bao bọc bởi kính cường lực trong suốt của tòa nhà. Vừa tận thu ánh sáng vừa giúp người tập cảm thấy thoải mái, thư thái.

Phòng tập tạ

phong-gym-truong-dai-hoc-Southampton

khu-tap-ta

hanh-lang-di-lai

gian-ta-phong-gym

tap-che-thuyen

phong-tap-ta

loi-len-phong-tap-ta

phong-gym-Southampton
Xanh da trời và trắng là hai màu chủ đạo của phòng tập. Đây cũng chính là màu sắc thương hiệu của trường đại học Southampton. Hai màu sắc trang trí phối kết hợp với nhau tạo cảm hứng tập luyện cho học viên. Đồng thời, tăng tính nhận diện về dịch vụ tiện ích của nhà trường.

Hệ thống trần thạch cao kiểu treo thả trần ấn tượng. Xen kẽ trong những tấm trần thạch cao đó là đèn thả trần. Không phải quá cầu kỳ trong việc setup nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và ấn tượng.

trang-tri-phong-gym-dep

phong-tap-the-hinh-truong-dai-hoc-Southampton

phong-tap-truong-dai-hjoc-Southampton

Phòng gym trường đại học Southampton bố trí ở tầng 1 ngay cửa chính ra vào của tòa Mayflower Halls. Bên cạnh đó còn có cửa hàng bán lẻ với diện tích rộng 470m2. Đây là nơi ở dành cho sinh viên với sức chứa khoảng 1.100 chỗ.

Việc nâng cao các tiện ích, hướng đến chăm sóc sức khỏe sẽ giúp sinh viên, học viên có lối sống lành mạnh, một cơ thể tốt, tràn đầy năng lượng. Đầu tư phòng tập thể hình trong các trường học vì thế mà ngày càng cần thiết.

GYMdesign chuyên tư vấn – thiết kế – thi công trọn gói phòng tập gym, boxing, thể hình, phòng tập nhảy trong trường đại học, cao đẳng, trung học 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

0703.555.655