13 phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất

Quản lý thủ công quá nhiều bất cập, tốn thời gian, khó nắm bắt chính xác thông kê, doanh thu, khách hàng. Vì thế hầu hết các phòng tập gym từ quy mô nhỏ đến fitness 5 sao đều hướng đến sử dụng phần mềm. Phần mềm quản lý giúp chủ phòng tập dễ dàng kiểm soát tình hình kinh doanh, nhân viên, PT, hội viên… Đồng thời, thống kê báo cáo chi tiết cuối tháng cuối quý để có căn cứ điều chỉnh kinh doanh phù hợp. Dưới đây, GYM design Tổng hợp 13 phần mềm quản lý phòng tập gym tốt nhất 2022. Chủ phòng tập nên tham khảo để lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu và quy mô phòng tập của mình.

Dưới đây là những phần mềm quản lý gym online được đánh giá tốt.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Làm thế nào để thiết kế nội thất phòng gym đẹp? XEM NGAY

99+ Ý tưởng thiết kế logo phòng gym đẹp nhất

GYM Master

Không thể bỏ qua GYM Master trong danh sách các phần mềm quản lý phòng tập gym tốt nhất hiện nay. Phần mềm Gym Master là phần mềm chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam và được biết đến là PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM uy tín hàng đầu tại Việt Nam với một loạt các khách hàng lớn tin dùng như Citigym, Getfit, Slife, Victoria Fitness, LevelFitness, Teekiu Fitness, Peak Fitness,…

phan-mem-quan-ly-phong-gym-gym-master (1)

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Gym Master luôn được tin tưởng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

 • Quản lý toàn bộ thông tin của khách hàng, PT,… trên một phần mềm.
 • Quản lý doanh thu theo ngày, tháng, năm. Dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh của phòng tập để có chiến lượng phù hợp.
 • Hỗ trợ quản lý các gói tập của học viên, thông báo gia hạn gói tập khi hết hạn.
 • Tự động báo cáo thông minh.
 • Chấm công, check in /check out,.. nhanh chóng khi tích hợp với máy quét ở cửa ra vào hoặc máy chấm vân tay.
 • Quản lý kho hàng, cho phép phòng tập kinh doanh nhiều dịch vụ, hàng hóa đi kèm.
 • Cho phép quản lý online từ xa khi có kết nối internet trên bất cứ thiết bị nào.
 • Tích hợp App Mobile giúp dễ dàng kết nối và duy trì tương tác với Khách hàng: NextCRM Loyalty App (Tích điểm, Ưu đãi, Nâng hạng thành viên, Booking, Đánh giá,…), NextCRM Booking (hỗ trợ lên lịch hẹn, nhắc lịch dễ dàng)

phan-mem-quan-ly-phong-gym-gym-master (2)

Nhược điểm:

 • Nhiều tính năng nên giao diện hơi khó sử dụng với một người chưa hiểu biết nhiều về công nghệ thông tin. Tuy nhiên, điểm cộng là đội ngũ nhiệt tình Support liên tục và tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giá thành các gói chuyên sâu có phần cao hơn mặt bằng chung nhưng bảng giá của Gym Master lại chia theo các gói từ cơ bản đến cao cấp, phù hợp với tài chính của khách hàng.

Ưu điểm của phần mềm quản lý phòng Gym Master

Phần mềm quản lý phòng Gym Master được đánh giá là phổ biến hàng đầu hiện nay khi chiếm tới 90% THỊ PHẦN FITNESS từ Bắc tới Nam, toàn những khách hàng chuỗi đa điểm như Citigym, Slife, Getfit, Fusion Bodywork, Golden Wellness, Exciter Fitness, King Fitness, Level Fitness, Teekiu, Artemis Fitness, I Like Fitness…. Thậm chí, đây cũng là đơn vị triển khai tích hợp module một phần cho hệ thống của Cali, phân hệ tích hợp với ERP của Cali.

phan-mem-quan-ly-phong-gym-gym-master (3)

Điểm mạnh của Gym Master là hệ thống tích hợp phần mềm quản lý khách hàng NextCRM (đơn vị triển khai các báo cáo thông minh BI cho Vinmart, VPBank, Masan…), tích hợp đa kênh Zalo, SMS, Facebook, Tiktok.. hay các hệ thống Marketing Automation quản lý từ đầu mối đến hội viên một cách toàn diện để đưa ra chân dung khách hàng 360 độ, book lịch tập PT, App mobile khách hàng. Chính vì vậy trong giới Fitness không ai không biết đến Gym Master và công nghệ nhận diện khuôn mặt Nextface.

SỰ KẾT HỢP GYM MASTER – TÍCH HỢP NEXTCRM VERSION 2022

 • Quản lý đa điểm chuyên sâu các nghiệp vụ
 • Book lịch PT, check in PT POS
 • Các nghiệp vụ sâu về Fitness:
  • Đóng băng, gia hạn chuyển nhượng tách thẻ tách gói ….

phan-mem-quan-ly-phong-gym-gym-master (5)

 • Nhận diện khuôn mặt Nextface
 • Hệ thống báo cáo thông minh Business Intelligence
 • Bảng cân đối kế toán Fitness, luân chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cho Fitness
 • Tích hợp Inbody
 • Tích hợp phần mềm quản lý khách hàng NextCRM:
  • Quản lý toàn bộ thông tin của khách hàng như liên hệ, đặc điểm khách hàng, nhật ký giao dịch,… cho đến báo cáo, đặc biệt có thể tự tùy chỉnh thêm trường dữ liệu khách hàng theo ý muốn.

phan-mem-quan-ly-phong-gym-gym-master (6)

 • Cho phép phân nhóm, phân loại, tìm kiếm nguồn khách, chia sẻ khách hàng và tùy biến chỉnh sửa dễ dàng, nhanh chóng.
 • Tạo chiến dịch bán hàng, telesales chốt đơn, CSKH…
 • Kết nối đa kênh: Facebook, Zalo, Landing Page, Optin Form, Tiktok, Email Marketing, SMS Marketing, Tổng đài Call Center, Website phòng tập
 • Tự động hóa các quy trình marketing như đồng bộ dữ liệu khách hàng, phân khúc khách hàng, nuôi dưỡng tiềm năng và chăm sóc khách hàng, bán hàng, tự động gửi Email, tin nhắn Zalo, Facebook, SMS…
 • Áp chỉ tiêu KPI, thiết lập hoa hồng theo sản phẩm, hợp đồng cho từng bộ phận nhân viên.
 • Hỗ trợ giao việc, nhắc việc, lịch công việc, dự án, nắm bắt tiến độ để đánh giá hiệu suất công việc thông qua bộ KPI, đảm bảo quản lý công việc hiệu quả.
 • Hệ thống báo cáo thông minh Business Intelligence (BI): Báo cáo hiệu quả Marketing, hiệu quả bán hàng từ các kênh, các nguồn để đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả.

phan-mem-quan-ly-phong-gym-gym-master (7)

 • Tích hợp App Mobile giúp dễ dàng kết nối và duy trì tương tác với Khách hàng: NextCRM Loyalty App (Tích điểm, Ưu đãi, Nâng hạng thành viên, Booking, Đánh giá,…), NextCRM Booking (hỗ trợ lên lịch hẹn, nhắc lịch dễ dàng)

phan-mem-quan-ly-phong-gym-gym-master (8)

Sự phủ thị trường của Gym Master nằm ở truyền miệng, khách đi đâu cũng thấy sử dụng Gym Master nên tất cả các đơn vị setup uy tín, các đơn vị Fitness uy tín đều áp dụng Gym Master cho việc quản lý của mình. Gym Master luôn luôn đi đầu về công nghệ mới, các công nghệ cơ bản như Mobile App, các công nghệ Cloud hoặc On-Premise, support 24/7, nhận diện khuôn mặt kết hợp cùng máy chấm công, v.v…

Phần mềm quản lý phòng gym TimeGYM

Phần mềm TimeGYM là một sản phẩm phần mềm trong chuỗi phần mềm quản lý của TimeSOFT. Dẫn đầu công nghệ Cloud trong lĩnh vực quản lý Fitness, TimeGYM đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của chủ phòng tập. Có thể quản lý từ xa qua smartphone, quản lý đa cơ sở hay các mô hình nhiều dịch vụ (gym, massage, xông hơi, yoga, bể bơi,…). Hiện nay TimeGYM đã triển khai phần mềm trên 1000 phòng tập gym lớn nhỏ trong cả nước nên chất lượng đã được khẳng định.

Điểm đặc biệt là phần mềm còn tích hợp với các thiết bị cửa kiểm soát ra vào. Bạn có thể quét vân tay hay quét nhận diện khuôn mặt giúp việc kiểm soát ra vào an toàn hơn.

Bạn có thể tham khảo một số giao diện chức năng của phần mềm quản lý phòng gym online TimeGYM:

1. Quản lý thông tin khách hàng

Với chức năng quản lý thông tin khách hàng này các bạn có thể xem được mọi thông tin như: gói dịch vụ đang sử dụng, ngày bắt đầu gia hạn gói tập, số buổi tập còn, công nợ, lịch sử mua gói dịch vụ, lịch sử đi tập, theo dõi sức khỏe hội viên trước và sau khi tập,…

phan-mem-gym-1

2. Quản lý lịch PT

Với giao diện này bạn có thể quản lý được lịch dạy của các PT. Tại giao diện này có thể đăng ký nhanh lịch tập cho hội viên với các PT họ muốn tập. Lên lịch tập theo buổi, tránh được tình trạng bị trùng lịch.

phan-mem-gym-2

3. Quản lý bán hàng

Với tính năng này thì phòng tập sẽ  không cần phải trang bị thêm các phần mềm POS bán hàng khác. Tính năng Bán hàng bao gồm đầy đủ các phần quan trọng nhất trong việc bán các sản phẩm tại phòng tập như: Nhập hàng, Bán hàng, Kiểm kê, Cập nhật tồn, Nhập thêm sản phẩm, Báo cáo doanh thu.

phan-mem-gym-3

4. Quản lý chương trình khuyến mãi

phan-mem-gym-5

Mọi chương trình khuyến mãi của phòng gym bạn sẽ được quản lý tại giao diện này. Phần mềm sẽ tự động tính toán trừ tiền cho khách hàng khi bạn cấu hình chương trình giảm giá.

5. Quản lý nhóm dịch vụ

Nếu như phòng tập của bạn kinh doanh nhiều dịch vụ ( gym, bể bơi, yoga, dance,…) thì tính năng này cực kỳ hữu ích. Giúp bạn quản lý các gói dịch vụ và có thể gia hạn nhanh chóng cho khách hàng.

6. Quản lý sổ quỹ

Tại giao diện này bạn có thể theo dõi được Tổng thu, tổng chi, Tồn quỹ của phòng gym bạn.

Có thể xem nhanh các phiếu thu, phiếu chi. Cùng với các tính năng lọc tìm kiếm nhanh,…

phan-mem-gym-6

7. Quản lý tủ đồ

phan-mem-gym-7

Tình trạng full tủ đồ, hay nhầm tủ đồ thường gặp vào khung giờ cao điểm của phòng tập. Để giải quyết vấn đề này thì tính năng quản lý tủ đồ của phần mềm quản lý TimeGYM giúp bạn quản lý tủ đồ đã sử dụng và chưa sử dụng. Quản lý được tiền thuê tủ, tiền cọc thuê tủ của hội viên.

8. Hệ thống báo cáo chuyên nghiệp

Với thống báo cáo, thống kê đa dạng và tự động tính toán chính xác. Các báo cáo như: Báo cáo tổng quan, báo cáo doanh thu, báo cáo bán hàng, báo cáo hội viên, Báo cáo chấm công, Báo cáo PT,…

Đặc biệt với công nghệ đồng bộ hiện đại thì bạn có thể xem báo cáo ngay trên chiếc điện thoại Smartphone khi kết nối với Wifi hoặc mạng 3G.

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác của phần mềm quản lý TimeGYM. Nếu bạn quan tâm đến phần mềm có thể liên hệ đến Hotline: 0977.052.668

Đăng ký sử dụng miễn phí trong 7 ngày!

tu-van-thiet-ke-phong-gym

Đánh giá phần mềm TimeGYM:

 • Dịch vụ hậu mãi rất tốt
 • Đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp.
 • Giao diện thân thiện nên người dùng dễ dàng sử dụng
 • Bảo mật thông tin tốt
 • Tích hợp quản lý bán hàng nên tiết kiệm được chi phí mua phần mềm bán hàng nếu các bạn có kinh doanh thêm các dịch vụ khác
 • Tích hợp được với các thiết bị cửa kiểm soát, thiết bị máy chấm công, thiết bị nhận diện khuôn mặt, máy in bill,…
 • Phần mềm giá rẻ chỉ từ 200.000VNĐ – 1.000.000 VNĐ/ tháng

ModunSoft 

ModunSoft là một hệ sinh thái cung cấp phần mềm quản lý cho nhiều lĩnh vực. Điển hình như: quản lý phòng tập gym, yoga, fitness, phòng tập nhảy; quản lý kho hàng; quản lý công việc, dự án.

Phần mềm này được đánh giá sử dụng đơn giản, hiệu quả. Phù hợp cho cả phòng tập từ nhỏ đến lớn. Khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn.

phan-mem-quan-ly-phong-gym-ModunSoft

Ưu điểm:

 • Quản lý bằng RFID – thẻ từ, máy quét, vân tay, mã vạch
 • Cho phép chủ phòng tập quản lý nhân viên, PT, khách hàng một cách chính xác nhất.
 • Tự động cập nhật số buổi tập, kịch tập của học viên sau mỗi lần quẹt thẻ. Từ đó, gửi thông báo các học viên sắp hết hạn thẻ tập để gia hạn.
 • Cho phép học hiện của mình thực hiện hình thức chuyển nhượng hoặc bảo lưu gói tập đã mua khi có việc đột xuất.
 • Tính chăm sóc khách hàng cực kỳ độc đáo được tích hợp trong phần mềm. Cho phép chủ phòng theo dõi ngày sinh của nhân viên và hội viên phòng tập. Từ đó gửi những lời nhắn chúc mừng yêu thương và ý nghĩa đến họ. Đây là một chiến lược marketing quan trọng của phòng gym.
 • Giúp chủ phòng gym quản lý toàn bộ doanh thu dù trực tiếp hay từ xa.
 • Quản lý bán hàng trong trường hợp phòng gym kinh doanh dịch vụ giải khát, trang phục phòng gym, thực phẩm chức năng cho người tập thể hình…
 • Thống kê đầy đủ số liệu, báo cáo cuối tháng.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ PHÒNG GYM, YOGA, FITNESS CHUYÊN NGHIỆP

Nhược điểm:

 • Phần mềm ModunSoft không hỗ trợ khách hàng truy cập khi đang ở ngoại tuyến.
 • Một vài khách hàng trải nghiệm và đánh giá các báo cáo thống kê, biểu đồ doanh thu khá khó đọc hiểu

ModunSoft có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng chọn.

 • Gói online cao cấp: 89k/tháng
 • Gói trọn đời: 4.990k/ tháng
 • Trọn gói: 6.990k/ tháng

Link tham khảo phần mềm: https://modunsoft.com/phan-mem-quan-ly-phong-gym-fitness-yoga-online.html

Posapp

Posapp là giải phần mềm quản lý quán cafe được nhiều đơn vị sử dụng. Ngoài ra, Posapp cũng đưa đến cho người dùng giải pháp quản lý phòng gym hiệu quả.

phan-mem-phong-gymposapp

Ưu điểm:

 • Phần mềm hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. ví dụ như trả qua thẻ, trả trước, trả theo gói tập.
 • Công nghệ điện toán đám mây vượt trội, hiện đại được tích hợp trong phần mềm Posapp giúp bạn đồng bộ dữ liệu hoàn toàn.
 • Quản lý nhân viên dễ dàng. Nhân viên có thể đăng ký lịch làm việc, xem lương, chiết khấu. Quản lý có thể kiểm tra số giờ làm của nhân viên, các thông tin lưu trữ liên quan.
 • Báo cáo chi tiết, dễ hiểu. Giúp bạn quản lý tồn kho nếu trung tập thể hình kinh doanh thêm các mặt hàng. Phụ kiện tập gym, đồ tập gym, yoga, trang phục tập gym, thực phẩm chức năng cho gymer…
 • Dễ dàng quản lý cả chuỗi cửa hàng trên cùng một hệ thống duy nhất.
 • Có gói dùng thử miễn phí trong 14 ngày.
 • Có các gói tập từ cơ bản, phổ biến đến nâng cao.

Nhược điểm:

 • Được đánh giá là không có quá nhiều các tính năng chuyên sâu cho một trung tập thể hình cao cấp 5 sao.
 • Không thể truy cập phần mềm trong tình trạng ngoại tuyến.

Link tham khảo phần mềm: https://posapp.vn/phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym

FitSoft 

FitSoft cung cấp dịch vụ quản lý phòng gym FitSoft với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực. Đã mang giải pháp của mình đến cho hơn 500 phòng gym lớn nhỏ. Vì thể khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

fit-soft

Ưu điểm:

 • Phần mềm FitSoft tích hợp các chức năng: quản lý khách hàng (đầy đủ thông tin; Quản lý thẻ hội viên của khách hàng; Quản lý các dịch vụ phòng gym.
 • Lập báo cáo hóa đơn, doanh thu theo ngày, theo tháng, theo từng nhóm dịch vụ đi kèm để chủ phòng tập dễ dàng quan sát, phân tích.
 • Được đánh giá tiết kiệm thời gian và tiền bạn. Khách hàng có thể yên tâm về các dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi của đơn vị.

Nhược điểm:

 • Tuy nhiên, giao diện của phần mềm lại khá khó sử dụng. Nếu bạn là người chưa biết gì về công nghệ thì sẽ phải tốn thời gian máy mò.

Link tham khảo phần mềm: https://phanmemquanlygymfitsoft.wordpress.com/

SmartGYM

Đây là phần mềm quản lý phòng gym miễn phí tốt nhất mà  PROTOCOL CORPORATION cung cấp cho khách hàng, đối tác khi mua các thiết bị phòng tập của đơn vị này. SmartGYM là phần mềm được nâng cấp từ máy chấm công SmartTas giúp chủ phòng tập quản lý các hoạt động một cách đơn giản, hiệu quả.

smart-gym

Ưu điểm:

 • Quản lý các phòng tập và lớp học gym, yoga, aerobic, group X nhanh chóng, hiệu quả
 • Quản lý nhân viên, PT và hội viên của phòng gym. Giám sát quá trình khách hàng ra vào phòng tập để có báo cáo chi tiết nhất trong trường hợp thất thoát tài sản.
 • Quản lý thẻ tập, thời gian của thẻ hội viên. Từ đó tiến hành gia hạn hoặc hủy gia hạn của khách hàng.
 • SmartGYM giúp chủ phòng gym lọc doanh số, báo cáo chi tiêu, doanh số.
 • Nói chung, đây là phần mềm đơn giản và khá dễ sử dụng. Lại được dùng miễn phí nên các phòng gym nhỏ, phòng gym bình dân, phòng tập gym ở nông thôn hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng

Nhược điểm:

 • Phải mua một trong những thiết bị phòng tập liên quan thì mới được dùng phầm mềm
 • Không có tích hợp các chức năng nâng cao, chuyên sâu cho fitness center, chuỗi hệ thống phòng tập.

Link tham khảo phần mềm: http://protocol.com.vn/tin-tuc/smartgym-phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-mien-phi.html

Gym L’Fitness

Gym L’Fitness (piGYM) cũng là một trong những phần mềm được nhiều phòng gym sử dụng hiện nay. Phần mềm này giúp bạn truy cập bằng vân tay người dùng một cách nhanh chóng. Chủ phòng tập sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí trong quá trình quản lý.

Gym-LFitness- pi-gym

Ưu điểm:

 • Nó có thể lưu trữ dấu vân tay lên đến 10 ngón. Nếu không dùng vân tay, phần mềm cũng tích hợp chức năng quét mã vạch.Nếu một ngày khách hàng quên thẻ tập, cũng không vấn đề gì.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa.
 • Giúp chủ phòng gym có thể kiểm soát và quản lý chuỗi phòng tập thuộc hệ thống của mình.
 • Gym L’Fitness có giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 • Phần mềm này cũng giúp nhân viên in hóa đơn với kích thước A5
 • Khách hàng có thể thanh toán thẻ hội viên online chỉ chưa đầy 60 giây.

Nhược điểm:

 • Cùng như nhiều phần mềm gym khác, Gym L’Fitness không hỗ trợ ngoại tuyến.
 • Quá trình tổng hợp số liệu doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn.

Kingsport Gym

Kingsport Gym cũng là một trong những phần mềm quản lý phòng gym hiệu quả tốt nhất. Có thể theo dõi, giám sát, quản lý các thông tin của học viên và doanh thu phòng tập gym.

kingsport-gym

Ưu điểm:

 • Tất cả các thông tin về tên, gói tập, ngày tháng đăng ký, ngày hết hạn… của học viên đều được phần mềm theo dõi chính sáng.
 • Hỗ trợ sử dụng thẻ từ nhanh chóng, tiện lợi.
 • Phần mềm Kingsport Gym có giao diện đơn giản, gọn gàng, đẹp mắt, dễ dàng thực hiện các thao tác quản lý.
 • Hỗ trợ chủ doanh nghiệp thống kê doanh thu.
 • Hỗ trợ quản lý bán hàng nếu phòng gym có bán thêm thực phẩm chức năng cho gymer, quần áo tập gym, giày tập gym, bình nước, phụ kiện tập gym…

Nhược điểm:

 • Bảo mật thông tin khách hàng của phòng gym chưa thực sự an toàn tuyệt đối.
 • Chưa có giải pháp nâng cao cho doanh nghiệp lớn

Link phần mềm: https://www.kingsport.vn/phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-mien-phi.html

Faceworks

Faceworks là một trong những phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp, hiệu quả với nhiều tính năng nâng cao. Tất cả các thông tin cập nhật đều được lưu trữ trên một kho dữ liệu duy nhất giúp bạn quản lý hiệu quản. Ngoài ra, bạn cũng có thể phân quyền cho các tài khoản để hạn chế khu vực truy cập vào phần mềm.

phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-tot-Faceworks

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cho người quản lý
 • Quản lý phòng tập: thông tin từng phòng, quản lý thiết bị, quản lý nhân viên, PT, chấm công của nhân viên, phản hồi của nhân viên với phòng tập
 • Quản lý thẻ tập: Tên, mã số, số tiền, thời gian… Hội viên chỉ cần mua thẻ và quẹt, hệ thống sẽ tự động cập nhập các mức gói tương tích. Đồng thời, thông báo thẻ sắp hết hạn để gia hạn hoặc hủy.
 • Quản lý hội viên: các thông tin các nhân của hội viên đều được cập nhật, quản lý. Phần mềm cho phép hội viên tích hợp thẻ tập hoặc vân tay . Quản lý lịch tập hàng ngày của hội viên. Bên cạnh đó còn nhắc nhở ngày sinh naha của khách.
 • Lập báo cáo thống kê chi tiết
 • Cho phép xuất dữ liệu.

Nhược điểm:

 • Với những tính năng thông minh này thì giá gói phần mềm cũng đắt. Thích hợp hơn với trung tâm thể hình, fitness center từ 4 sao, 5 sao.

Link tham khảo: https://faceworks.vn/phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym/

GYM Master

Không thể bỏ qua GYM Master trong danh sách các phần mềm quản lý phòng tập gym tốt nhất hiện nay. Gym Master – phần mềm quản lý phòng tập gym basic dùng riêng cho phòng tập với nhiều chức năng nổi bật.

gym-master

Ưu điểm:

 • Quản lý giờ giấc của nhân viên làm ca, tên tuổi, quê quán
 • Quản lý khách hàng theo thông tin cá nhân, thẻ tập hoặc vân tay
 • Quản lý doanh thu theo ngày, tháng, năm. Quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh của phòng tập để có chiến lượng phù hợp.
 • Hỗ trợ quản lý các gói tập của học viên, thông báo gia hạn gói tập khi hết hạn.
 • Cho phép quan lý online từ xa khi có kết nối internet
 • Bạn cũng có thể tích hợp với máy quét ở cửa ra vào hoặc máy chấm vân tay.
 • Quản lý kho hàng, cho phép phòng tập kinh doanh nhiều dịch vụ, hàng hóa đi kèm
 • Cho phép bạn đọc báo cáo trên smartphone

Nhược điểm:

 • Giao diện của phần mềm này khá khó sử dụng với một người chưa hiểu biết nhiều về công nghệ thông tin.
 • Giá thành khá đắt đỏ, có phần chia theo các gói từ cơ bản đến cao cấp.

An Việt Soft

An Việt Soft mang đến những công nghệ quản lý, bảo mật cao như mã vạch, thẻ từ, thẻ chúp. Chủ phòng tập có thể quản lý khách hàng truy cập hoặc các học viên khi đến phòng tập hiệu quả nhất.

Với phần mềm này, chủ phòng tập có thể đánh giá và kiểm soát được toàn bộ công việc, hoạt động một cách nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian, chi phí.

an-viet-soft

Ưu điểm:

 • Quản lý thông tin học viên của phòng tập
 • Theo dõi lịch tập, gia hạn thẻ tập.
 • Lập báo cáo cuối tháng, cuối quý, cuối năm hoặc vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn xuất báo cáo
 • Kiểm soát các chủng loại hàng hóa, hàng tồn kho (trường hợp nếu như phòng tập có kinh doanh thêm dịch vụ đi kèm).

Nhược điểm:

 • Mọi người đánh giá giao diện của phần mềm phá khó sử dụng. Nhất là những ai mới tập làm quen với công nghệ.
 • Phần mềm An Việt Soft không hỗ trợ chức năng truy cập ngoại tuyến

GYM Thiên Minh

GYM Thiên Minh được phát hành bởi Công Ty Phát Triển Phần Mềm Thiên Minh. Đây là phần mềm song ngữ Anh Việt giá rẻ. Phù hợp dùng cho các phòng tập nhỏ hoặc trung tâm thể hình từ 3 sao trở xuống.

GYM Thiên Minh có phiên bản dùng miễn phí để chủ phòng tập trải nghiệm các tính năng.

gym-thien-minh

Giá gói phần mềm tham khảo: 298.000 đồng/ tháng/3 người dùng truy cập. Đây là phần mềm giá rẻ và nhắm đến đối tượng là các phòng gym nhỏ. Tuy nhiên, nếu muốn mở thêm chi nhánh thì phần mềm vẫn hỗ trợ. Giá gói phần mềm khi có thêm 1 chi nhánh là thêm 198.000 đồng/ tháng.

ZaloGym

Ít được nhắc tới, nhưng ZaloGym cũng là một trong những phần mềm quản lý phòng tập thể hình tốt. Phần mềm được phát triển bơi JDsoft. Tích hợp công nghệ quản lý hiện đại bằng vân tay, mã vạch, thẻ từ, quản lý online hiệu quả.

Các chức năng được tích hợp cho phần mềm:

 • Quản lý phòng tập: tích hợp với hệ thống camera để quản lý người ra vào phòng tập
 • Quản lý hội viện: các thông tin đăng ký, thẻ hội viên, thời gian tập…
 • Lập báo cáo tình hình kinh doanh phòng gym hiệu quả đơn giản

phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-tot-nhat-zalo-gym

Mỗi phần mềm quản lý phòng gym đều có ưu nhược điểm riêng nhưng nhìn chung là TOP tốt nhất 2022. Căn cứ vào tình hình kinh doanh, yêu cầu sử dụng và quy mô phòng tập mà chủ phòng gym lựa chọn phần mềm phù hợp.