Màu sắc trang trí phòng gym, yoga, fitness

Màu sắc trang trí phòng gym, yoga, fitness của bạn là vô cùng quan trọng. Khi bạn quyết định thiết kế phòng tập gym ở nhà. Trang trí cho phòng gym đúng hoặc sai có thể nâng cấp hoặc phá vỡ phòng Gym tại nhà của bạn. Các lựa chọn màu sắc tốt nhất không chỉ có thể nâng cao tâm trạng của bạn mà còn khiến việc luyện tập trở nên hấp dẫn hơn.

Cho dù bạn là người tập gym hay yêu thích yoga. Dưới đây GYMdesign giới thiệu đến bán là tám màu sơn hoàn hảo cho phòng tập gym, yoga, fitness của bạn.Cường độ tối đa

Maximum Intensity | Dragons Blood CW-320 |

Nếu phong cách tập luyện của bạn bao gồm cả tập luyện tim mạch và tập luyện toàn diện, một màu sắc tràn đầy năng lượng như Dragn Blood có thể là động lực của bạn. Màu đỏ rực và cam mang lại sự phấn khích và năng lượng cho bất kỳ không gian phòng gym nào. Một màu đậm như thế này là hoàn hảo cho một bức tường có điểm nhấn. Hoặc một nửa được chia cho một lan can, đặc biệt là trong một không gian phòng gym nhỏ.

Yên bình và Hạnh phúc

The Yoga Room | Peace and Happiness 1380 | 

Tìm kiếm một màu sắc yên bình cho không gian yoga hoặc thiền? Một màu sắc nhẹ nhàng của hoa oải hương như Hòa bình và Hạnh phúc đem lại sự tĩnh tâm và tự nhiên. Cân bằng không gian yoga của bạn với màu trắng và các vật liệu tự nhiên nhẹ như tre làm cho không gian yoga trở nên thanh tịnh, thanh thản.

mau-sac-trang-tri-phong-gym-7

Màu sắc mát mẻ

A Cool Workout Room | Harbor Haze 2136-60 | Màu mát mẻ

Tập gym, yoga, fitness có thể khiến bạn nóng lên khá nhanh. Đặc biệt nếu không gian phòng gym của bạn nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Sử dụng màu sắc trang trí cho phòng gym mát mẻ này có thể tạo ra sự rung cảm mát mẻ và tươi mới một cách dễ dàng. Chọn màu sắc cho phòng gym của bạn thư giãn nhưng không buồn ngủ. Và dĩ nhiên bạn không muốn ngủ trên thảm yoga của bạn.

Không gian khiêu vũ hoàn hảo

A Dance Place | Nautilus Shell 064 | 

Không gian khiêu vũ của bạn nên được chào đón, hấp dẫn và chắc chắn không bị phân tâm. Sử dụng màu sơn hồng đào phong phú như Nautilus Shell. Gam màu giúp cung cấp năng lượng cho căn phòng thông qua sự ấm áp của undertone. Trong khi vẫn duy trì sự mềm mại như mơ. Nếu phong cách nhảy của bạn mạnh mẽ hơn, hãy thêm các màu nhấn nóng cho năng lượng.

mau-sac-trang-tri-phong-gym-4
mau-sac-trang-tri-phong-gym-1

Nỗ lực đến cùng

Pump It up | Paradiso 717 | 

Việc tập luyện đòi hỏi nhiều sự tập trung? Tâm lý màu sắc cho thấy màu xanh lam là màu của phòng tập gym tại nhà nếu bạn đang tìm kiếm sự tập trung. Trong khi màu xanh có vẻ quá thoải mái cho một phòng tập gym, yoga, fitness. Tác dụng đặc biệt của nó là tăng sự tập trung và năng xuất tập luyện.

Màu sắc trang trí phòng gym, yoga, fitness – Không gian chung

A Shared Space | Green Earth CW-455 | 

Không phải ai cũng đủ điều kiện để có một phòng tập gym, yoga, fitness tại nhà riêng biệt. Nhiều không gian tập luyện được chia sẻ với phòng chơi, phòng khách hoặc văn phòng tại nhà.

Chọn một màu sắc trang trí cho phòng gym sống động nhưng trung tính, như màu xanh Trái đất xanh. Gam màu có thể giúp bạn không cảm thấy như đang ở trong bất cứ thứ gì ngoại trừ phòng tập gym, yoga, fitness cá nhân của riêng bạn. Màu xanh tự nhiên và trung tính này là hoàn hảo cho các phụ kiện và đồ nội thất thân thiện với môi trường. Nổi bật với các màu sắc mềm mại khác

mau-sac-trang-tri-phong-gym-8
mau-sac-trang-tri-phong-gym-5

Phong cách tối giản

For the Minimalist | Silver Mist 1619 | 

Đối với mọi người chỉ đơn giản là muốn tập thể dục mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào. Thì một màu sơn xám phong phú như Silver Mist có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phòng tập gym, yoga, fitness tại nhà. Một màu xám mát mẻ đơn giản với một chút màu xanh lam giúp bạn tập trung vào việc tập luyện của bạn. Trong khi vẫn là một sự thay thế hấp dẫn và hấp dẫn cho màu trắng. Silver Mist cũng có một sự rung cảm lấy cảm hứng từ bãi biển. Vì vậy nó có thể hoàn hảo cho một phòng tập yoga

Màu sắc trang trí phòng gym, yoga, fitness – Tập luyện nghiêm túc

Get Serious | Brushed Aluminum 1485 | Nghiêm túc

Tập gym, yoga hay fitness không chỉ là một hoạt động thể chất. Mà nó còn là một hoạt động trí óc. Để đặt mình vào một khung tâm trí nghiêm túc và đầy tham vọng. Hãy tìm những màu sắc trang trí cho phòng gym rực rỡ cho bức tường. Màu trung tính có sức hấp dẫn “hãy bắt tay vào công việc”.

Màu này hoạt động tốt nhất với viền trắng và các điểm nhấn màu sắc mát mẻ. Nó có tác dụng giữ cho căn phòng cân bằng. Đây cũng là một màu sắc tuyệt vời nếu bạn đang chia sẻ không gian tập luyện của bạn với một văn phòng tại nhà .

mau-sac-trang-tri-phong-gym-3Write a Reply or Comment