Hướng dẫn chọn thảm sàn phòng gym

Hướng dẫn chọn thảm sàn phòng gym sao cho phù hợp nhất với mục đích của bạn. Mở kinh doanh phòng tập gym hay thiết kế phòng gym tại nhà…

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym

Với nhiều lựa chọn khác nhau về sàn hoặc thảm cho phòng gym. Loại sàn tập thể dục bạn chọn có thể xác định loại hình tập luyện bạn đang theo đuổi. Loại thảm sàn thích hợp có thể giúp và hỗ trợ bạn trong khi bạn tập luyện. Đem lại trải nghiệm và cảm giác tập luyện hoàn hảo nhất. Từ sàn cao su dân dụng đến gạch thảm, có một số lựa chọn để quyết định. Đọc bài hướng dẫn chọn thảm sàn phòng gym của GYMDesign.vn. Để giúp bạn xác định loại thảm sàn phòng tập nào là tốt nhất cho bạn.

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-0Đầu tiên bạn cần xác định vị trí và diện tích cũng như không gian. Bạn muốn thiết kế phòng tập gym – yoga – fitness. hướng dẫn chọn thảm sàn phòng gym. Tùy thuộc vào loại phòng tập bạn muốn và diện tích không gian bạn dự định sử dụng.

Tất nhiên vẫn cần chú ý đến những yếu tố khác. Xem xét ngân sách, sự thoải mái, hấp dẫn về tính thẩm mỹ và phù hợp với không gian nội thất. Tất cả những cân nhắc này được GYMDesign.vn kết hợp. Để đưa ra hướng dẫn chọn thảm sàn phòng gym tốt nhất cho bạn.

Hướng dẫn chọn thảm sàn phòng gym – thảm cao su

Là một trong những lựa chọn khả thi nhất trên thị trường hiện nay. Điều này là do nó có sẵn dưới cả dạng thảm cuộn và dưới dạng thảm gạch theo từng viên. Vì vậy bạn có thể sử dụng thảm cao su phòng tập thể hình theo bất cứ cách nào dễ nhất cho bạn. Chúng cũng là một số trong những lựa chọn hợp lý. Giúp dễ dàng mua chúng với số lượng lớn.

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-1

Một số ưu điểm và lợi ích của thảm cao su phòng tập thể hình

Dễ dàng thi công – Sàn cao su có thể dễ dàng thi công. Đòi hỏi ít hoặc không cần kinh nghiệm lắp đặt nó theo đúng quy cách. Điều này làm cho nó một lựa chọn dễ dàng cho các chủ nhà trung bình.

Bền – thảm cao su phòng tập thể hình có thể tồn tại hơn 10 năm. Nó thậm chí có thể chịu được sự hao mòn nặng nề. Với thiết bị nặng và sự va chạm, trong nhiều năm.

Chắc chắn – Loại sàn cao su này có khả năng kháng khuẩn. Nghĩa là nó sẽ không bao giờ phát triển nấm mốc hay nấm mốc. Nó không hấp thụ nước. Làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn sàn tốt nhất có sẵn cho sàn tập thể dục. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng cuộn nó lên để cất giữ hay vận chuyển nó đến một vị trí khác.

Chưa kể rằng cao su là siêu hấp thụ âm thanh. Có nghĩa là bạn có thể giữ cho việc tập luyện của bạn yên lặng tập trung trong khi bạn đang ở nhà. Nếu bạn lo lắng về việc làm phiền các thành viên khác trong gia đình.

Một số nhược điểm của thảm cao su phòng tập thể hình

Không có nhiều lựa chọn màu sắc – Nếu bạn muốn màu sáng, có thể đắt hơn.

Không cách nhiệt – Nếu bạn lắp đặt sàn cao su trên sàn lạnh, sàn cao su cũng sẽ trở nên lạnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm màu sắc tươi sáng cho sàn nhà của bạn mà không tốn kém. Bạn có thể xem xét các tùy chọn bổ sung sau đây như là một lựa chọn tốt cho sàn cao su.

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-22

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-23

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-24

Hướng dẫn chọn thảm sàn phòng gym với thảm gạch Vinyl

Gạch vinyl là một lựa chọn sàn phổ biến. Cho cả cho sàn phòng tập thể dục tại nhà và cho các loại sàn phòng tập. Vật liệu đa năng này có thể thích ứng với hầu hết mọi tình huống. Và nó có nhiều màu sắc và hoa văn cho bạn lựa chọn.

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-11

Một số Ưu điểm của thảm sàn Vinyl

Vinyl cực kỳ linh hoạt và bền. Điều này có nghĩa là có rất nhiều lựa chọn đệm và thoải mái khi bạn tùy chỉnh phòng tập thể dục tại nhà của bạn.

Dễ dàng thi công– Giống như thảm sàn cao su. Nhựa vinyl rất dễ thi công. Vì nó thường có hinh dàng các loại gạch, bạn có thể dễ dàng đặt chúng xuống.

Dễ dàng để làm sạch – Vinyl rất dễ dàng để làm sạch. Nó chỉ cần một cái chổi hoặc thậm chí là lau bằng vải ướt. Bạn không phải lo lắng về nấm mốc và nấm mốc, vì nhựa vinyl chống lại hầu hết sự tăng trưởng của nấm mốc.

Vinyl là một lựa chọn phổ biến cho nhiều loại nhu cầu sàn khác nhau. Vì không có bất kỳ kinh nghiệm nào cần thiết để thi công nó. Bạn tự nhiên bị lôi cuốn bởi sự dễ dàng và linh hoạt của vật liệu này. Ngoài ra, bạn có thể chọn hầu hết mọi loại màu sắc, họa tiết hoặc hoa văn cho gạch vinyl. Biến phòng tập thể hình tại nhà thành một không gian thực sự độc đáo.

Có một số nhược điểm của thảm sàn Vinyl

Không hấp thụ sự va chạm. Vinyl không hấp thụ sự va chạm tốt. Bản chất như một sàn cứng. Điều này có thể khó với các thiết bị tập luyện cụ thể mà bạn có thể muốn sử dụng.

Dễ bị hư hại bởi vật sắc nhọn. Nếu phòng tập gym – yoga – fitness của bạn có khả năng va chạm nhiều với những vật sắc nhọn hoặc nặng. Sàn vinyl có thể không chống đỡ tốt với chúng.

Vinyl có thể phù hợp với bạn nếu bạn đang xây dựng một phòng tập nhảy hoặc yoga. Hoặc nếu bạn muốn màu sắc rực rỡ trang trí sàn nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cần hấp thụ va chạm cho các thiết bị tập luyện nặng. Bạn có thể cần phải thay thế bằng sự lựa chọn khác.

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-5

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-6

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-9

Hướng dẫn chọn thảm sàn phòng gym với thảm sàn bọt xốp

Thảm sàn bọt xốp là một lựa chọn cực kỳ phổ biến cho nhiều loại nhu cầu hoạt động thể chất khác nhau. Thảm bọt xốp có thể được mua ở dạng cuộn riêng lẻ như thảm yoga cho người tập thể dục. Chúng cũng có thể được bán trong dạng các viên gạch lồng vào nhau trông giống như những mảnh ghép khổng lồ. Thường được sử dụng trong không gian vui chơi của trẻ em. Đây có thể là một lựa chọn sàn tuyệt vời cho nhu cầu sàn phòng tập của bạn.

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-10

Những lợi ích của sàn xốp bao gồm:

Giá thấp– Sàn xốp có giá siêu phải chăng. Đặc biệt là khi nó dưới dạng được xếp xen kẽ và các mảnh ghép. Tôi cũng có thể được sử dụng theo phong cách lồng vào nhau để tạo ra các thiết kế tùy chỉnh và kết hợp bất kỳ màu nào bạn muốn.

Độ thoải mái cao – Đó là thảm êm, làm cho nó trở thành lựa chọn sàn mềm nhất hiện có. Các đệm làm cho nó siêu nhẹ là tốt.

Hấp thụ va đập tốt – Nó rất tốt trong việc hấp thụ tác động từ máy móc hoặc hoạt động thể chất. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các chủ nhà muốn làm phòng tập thể dục bao gồm các thiết bị nhẹ.

Thảm phòng gym Bọt xốp là một ý tưởng tuyệt vời cho các chủ nhà muốn tạo ra một cái nhìn độc đáo. Với dạng thảm gạch đan xen, hoặc muốn cung cấp một loại sàn siêu thấm để hỗ trợ tốt nhất cho thiết bị tập luyện nặng của họ. Sàn nhẹ và di động này cũng là tuyệt vời cho trải dài sàn, chẳng hạn như pilates và yoga.

Thật khó để tìm thấy bất kỳ nhược điểm nào với loại sàn này, mặc dù một số chủ nhà đã phàn nàn về những lỗi sau:

Không tốt cho thiết bị nặng – Quá dễ dàng để cắt hoặc cắt loại bọt này, gây khó khăn khi sử dụng các thiết bị nặng. Bạn có thể có nguy cơ làm thủng bọt với một cái gì đó quá nặng. Chu kỳ bình thường và máy trọng lượng nên được, mặc dù.

Mọi người chọn sàn xốp vì nó mềm, giá cả phải chăng và sáng tạo, và nó có thể linh hoạt tùy thuộc vào loại tập luyện bạn thích. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một sàn sẽ hoạt động tốt bên dưới máy móc và thiết bị nặng của bạn, bạn có thể cần tìm một lựa chọn khác.   

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-12

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-13

huong-dan-chon-tham-san-phong-gym-14