Điều kiện cơ bản mở phòng tập thể hình

Điều kiện cơ bản mở phòng tập thể hình đạt tiêu chuẩn chất lượng năm 2020. Bắt đầu kinh doanh trung tâm thể hình của riêng bạn là một quá trình không đơn giản. Không phải trung tâm tập thể hình nào cũng giống nhau. Kiểm tra các yêu cầu cơ bản bạn sẽ cần phải làm để mở phòng tập thể hình cho riêng bạn.

Việc bắt tay vào mở một trung tâm thể hình là một quá trình khó khăn. Mà hầu như luôn đi kèm với những phát sinh bất ngờ và thất bại bất ngờ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thông qua những điều kiện cơ bản mở phòng tập thể hình đạt tiêu chuẩn chất lượng năm 2020.

Điều kiện cơ bản mở phòng tập thể hình phòng gym là gì?

Có một số điều kiện cơ bản mở phòng tập thể hình sẽ ảnh hưởng đến các quy định pháp lý, sức khỏe và quá trình xây dựng cho câu trung tâm thể hình của bạn một cách cụ thể. Những điều kiện này rất đa dạng tùy thuộc vào vị trí trung tâm của bạn. Quy mô, kích thước và những dịch vụ trung tâm của bạn cung cấp. Mặc dù bài viết này sẽ phác thảo các tiêu chuẩn và yêu cầu chung về điều kiện cơ bản mở phòng tập thể hình. Hãy đảm bảo rằng bạn chắc chắn nghiên cứu sâu rộng về các yêu cầu trong khu vực của bạn và cụ thể cho trung tâm thể hình của bạn của bạn.

Vốn cơ bản để mở phòng tập thể hình là bao nhiều?

Mặc dù mở một phòng tập thể hình không yêu cầu bất kỳ loại giấy phép chuyên ngành hoặc thủ tục pháp lý. Có những cân nhắc tài chính quan trọng. Giống như bắt đầu bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào. Chi phí mở chính xác không tuân theo bất kỳ công thức cụ thể nào. Chúng sẽ dao động dựa trên nhu cầu và yêu cầu riêng của bạn. Trung bình, hầu hết các phòng tập thể dục có giá khoảng 200 triệu để mở. Ước tính này dựa trên các khoản đầu tư đắt tiền ban đầu của phòng tập thể dục của bạn, như thiết bị, tân trang cơ sở, tiền thuê, v.v.

dieu-kien-co-ban-mo-phong-tap-the-hinh-0

Đầu tư một phòng tập thể hình có lời không?

Hãy nhớ rằng năm đầu tiên kinh doanh mở cửa của bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào hiếm khi có lợi nhuận. Việc hiểu và chuẩn bị mức ngân sách quá mức ban đầu của bạn là rất quan trọng. Điều này cũng có nghĩa là việc mở một phòng tập thể dục nên có đủ ngân sách để không vội vã đóng cửa. Thông thường, đăng ký một khoản vay kinh doanh có thể cực kỳ hữu ích để bắt đầu một phòng tập thể dục. Tuân thủ ngân sách và cân nhắc tài chính của bạn là bắt buộc. Vì vậy hãy lưu ý rằng việc thiết lập một quỹ khẩn cấp bổ sung có thể là cứu cánh cho các chi phí không lường trước.

Chọn vị trí phòng tập thể hình của bạn như thế nào là hợp lý?

Lựa chọn vị trí là yêu cầu số một cho các trung tâm thể hình. Vị trí sẽ xác định nhóm khách hàng của bạn và nhắm mục tiêu tiếp cận. Cũng như chỉ ra các khía cạnh quan trọng của chi phí và ngân sách của bạn.

Vị trí thuận lợi phải giải quyết được những cấp bách nhất của bạn:

Chi phí thuê và tiện ích nếu có

Sự gần gũi với khách hàng và các yếu tố đi bộ

Cân nhắc nhân khẩu học để định giá

Gần khu vực giao thông cao hoặc tắc nghẽn

Bãi đậu xe và người tiêu dùng

dieu-kien-co-ban-mo-phong-tap-the-hinh-1Chi phí ban đầu của bạn sẽ được đáp ứng trực tiếp với nhu cầu vị trí và cấu trúc giá tập tại trung tâm của bạn. Dự đoán những ưu và nhược điểm trong quá trình đảm bảo hợp đồng thuê địa điểm của bạn. Vì nhiều chủ sở hữu trung tâm thể hình coi nhiệm vụ này là một trong những phần khó khăn nhất.

Thường có một danh sách các phòng chức năng nên được tìm thấy trong mỗi phòng tập thể dục. Như không gian tập luyện, phòng thay đồ, phòng chờ, phòng vệ sinh cho huấn luyện viên và nhân viên câu lạc bộ, không gian chứa chất thải, không gian lưu trữ cho thiết bị vệ sinh. Mặc dù một số thay đổi thiết kế này có thể là phong cách và theo sở thích của bạn. Nhiều lần chúng cần phải tuân thủ các chính sách xây dựng của địa phương.

Thủ tục pháp lý đủ điều kiện cơ bản mở phòng tập thể hình đạt tiêu chuẩn chất lượng

Theo nguyên tắc chung, tất cả các trung tâm thể hình mới phải hoàn thành một số thủ tục pháp lý sau đây:

Đăng ký kinh doanh của bạn ở cấp địa phương để có được chứng nhận cấp phép phù hợp. Điều này cũng sẽ bao gồm đăng ký để trả thuế.

Việc đăng ký tên và quy trình thuế của doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào khu vực. Vì vậy hãy đảm bảo bạn tuân thủ bất cứ điều gì khu vực của bạn yêu cầu.

Thiết lập một chỉ số xác định thuế kinh doanh.

Nếu bạn đang có ý định cung cấp dịch vụ giữ trẻ hoặc chăm sóc trẻ em, bạn sẽ cần phải có giấy phép riêng biệt.

dieu-kien-co-ban-mo-phong-tap-the-hinh-2Yêu cầu cơ sở

Mỗi câu lạc bộ thể dục cũng phải đáp ứng các điều kiện vệ sinh và trách nhiệm. Bạn phải có một phòng thay đồ với quyền riêng tư, phòng vệ sinh cũng vậy. Trung tâm của bạn phải nhớ lắp đặt điều hòa hoặc thông gió cơ học. Nếu bạn có kế hoạch cung cấp tắm nắng, phòng xông hơi hoặc dịch vụ mát-xa, thì sẽ áp dụng các yêu cầu vệ sinh bổ sung khác.

dieu-kien-co-ban-mo-phong-tap-the-hinh-3Nếu câu lạc bộ thể dục của bạn đã đáp ứng các yêu cầu được đề cập ở trên. Bạn nên chú ý đến thiết bị – chẳng hạn như máy móc phù hợp để đào tạo, thiết bị âm nhạc, đồ đạc, vv. Cùng tham khảo bài viết Nên chọn dụng cụ phòng tập thể hình như thế nào?